Tập huấn Phòng cháy chữa cháy tại xã Cổ Đô

10/08/2023 07:35

Thực hiện Kế hoạch số 95/KH-UBND, ngày 23/02/2023 của UBND huyện Ba Vì; Kế hoạch số 40/KH-UBND, ngày 23/5/2023 của UBND xã Cổ Đô về "Tuyên truyền, tập huấn nghiệp vụ công tác PCCC&CNCH năm 2023. Sáng ngày 30/5/2023, UBND xã Cổ Đô phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an huyện Ba Vì tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác PCCC&CNCH cho 50 học viên là cán bộ, công chức xã, cán bộ thôn và đại diện các hộ dân đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã Cổ Đô. Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe đồng chí Trung úy Phùng Hữu Lượng - cán bộ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an huyện Ba Vì truyền đạt những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác PCCC&CNCH.

1.

Sau phần lý thuyết các học viên đã được thực hành sử dụng bình chữa cháy khi có sự cố cháy nổ sảy ra. Kết thúc buổi tập huấn, các học viên làm bài thu hoạch để làm căn cứ cấp chứng chỉ. Buổi tập huấn đã thành công tốt đẹp.