Sáng ngày 31/8/2023 BCH Đảng bộ xã Cổ Đô tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai chuyên đề giai đoạn 2023 - 2025.

05/09/2023 02:45

“Học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới”.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Dự và truyền đạt hội nghị giáo sư Hoàng Chí Bảo - chuyên gia cao cấp, nguyên uỷ viên hội đồng lý luận trung ương, chủ tịch hội đồng khoa học viện khoa học nghiên cứu nhân tài, nhân lực.

Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa, cái bục và văn bản

Sau phần truyền đạt giáo sư đến thăm, thắp hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu lưu niệm chủ tịch Hồ Chí Minh xã Cổ Đô.

Có thể là hình ảnh về 4 người, đền thờ và văn bản