CHƯƠNG TRÌNH TRAO KINH PHÍ HỖ TRỢ XÂY NHÀ "ĐẠI ĐOÀN KẾT" HỘ ÔNG NGUYỄN VĂN CHIẾN - THÔN KIỀU MỘC, XÃ CỔ ĐÔ.

20/10/2023 03:59

Sáng ngày 04/10/2023, Ban vận động quỹ “vì người nghèo”, Ủy ban MTTQ huyện Ba Vì đã phối hợp với Ủy ban MTTQ xã Cổ Đô, Công ty TNHH thương mại tổng hợp Vi Anh trao quà và hỗ trợ kinh phí xây nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Văn Chiến - Thôn Kiều Mộc, xã Cổ Đô. Dự buổi trao nhà đại đoàn kết có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì, các đồng chí lãnh đạo công ty TNHH Thương mại tổng hợp Vi Anh, các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Cổ Đô, lãnh đạo thôn Kiều Mộc cùng đại diện gia đình, học tộc của ông Nguyễn Văn Chiến.

Thực hiện chương trình chăm lo cho người nghèo, MTTQ huyện và xã Cổ Đô, công ty TNHH Thương mại tổng hợp Vi Anh đã trao quà và kinh phí hỗ trợ cho gia đình ông Nguyễn Văn Chiến - Thôn Kiều Mộc là 55 triệu đồng, gia đình ông Chiến tiết kiệm và được anh em họ mạc giúp đỡ là 250 triệu đồng, tổng số tiền xây dựng nhà là 305 triệu đồng.

Tại buổi trao nhà Đại đoàn kết các đồng chí lãnh đạo MTTQ huyện Ba Vì, lãnh đạo công ty Vi Anh, lãnh đạo xã Cổ Đô đã phát biểu chúc mừng và động viên gia đình ông Chiến đã có một ngôi nhà mới khang trang./.

Tất cả cảm xúc:

42Hoài Phương Nguyễn, Nguyễn Thanh Hà và 40 người khác