CHƯƠNG TRÌNH TRAO KINH PHÍ HỖ TRỢ XÂY NHÀ "ĐẠI ĐOÀN KẾT" HỘ BÀ NGUYỄN THỊ THU - THÔN CỔ ĐÔ, XÃ CỔ ĐÔ.

05/09/2023 02:55

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

Dự buổi trao nhà đại đoàn kết có đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó bí thư thường trực huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì, các đồng chí lãnh đạo công ty cổ phần tập đoàn xây dựng và du lịch Bình Minh, Công ty Cổ phần Quảng Tây; các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Cổ Đô, lãnh đạo thôn Cổ Đô cùng đại diện gia đình, học tộc của bà Nguyễn Thị Thu.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang học và văn bản

Thực hiện chương trình chăm lo cho người nghèo, MTTQ huyện và xã Cổ Đô công ty cổ phần tập đoàn xây dựng và du lịch Bình Minh, Công ty Cổ phần Quảng Tây đã trao quà và kinh phí hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Thu - Thôn Cổ Đô là 130 triệu đồng, gia đình bà Thu tiết kiệm là 15 triệu đồng, tổng số tiền là 145 triệu đồng.

Tại buổi trao nhà Đại đoàn kết ông Phùng Văn Hệ - Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần tập đoàn xây dựng và du lịch Bình Minh tặng thêm cho gia đình bà Thu 5 triệu đồng./.