ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM XÃ CỔ ĐÔ 2023 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

20/10/2023 04:03

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM XÃ CỔ ĐÔ 2023 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng cả nước đón Tết Trung thu, tối 27/09/2023 (tức ngày 13/8 Âm lịch), BCĐ Tết Trung Thu 2023 đã tổ chương trình "Đêm Hội Trăng Rằm" năm 2023.

Đến dự và chung vui có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã

cùng đông đảo các bậc phụ huynh và em thiếu niên nhi đồng. Với 14 tiết mục đặc sắc và vui nhộn.

Chương trình Đêm Hội Trăng Rằm 2023 đã diễn ra thành công và ý nghĩa với kết quả:

✅ Giải Nhất phần thi văn nghệ: Thôn Viên Châu

✅ Giải Nhì: Thôn Kiều Mộc

Đây là hoạt động thường niên, có tính giáo dục truyền thống cao, là sân chơi bổ ích để các cháu thiếu niên, nhi đồng được giao lưu, học hỏi nhân dịp Tết Trung thu và giúp các em nhỏ có được những giây phút thư giãn, thoải mái để bước vào năm học mới đạt kết quả cao, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo địa phương còn trao tặng 22 phần quà của Huyện, 14 phần quà của Xã tới các em thiếu niên nhi đồng không may bị khuyết tật và các em có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn giúp các em có động lực vươn lên trong cuộc sống./.

Tất cả cảm xúc:

75Nguyễn Lệ, Loan NP và 73 người khác