XÃ CỔ ĐÔ RA QUÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT

20/10/2023 04:10

XÃ CỔ ĐÔ RA QUÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT

Là một trong 29 xã, thị trấn của huyện có bệnh nhân sốt Xuất huyết, thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Ba Vì về tổ chức tổng vệ sinh môi trường, phòng chống dịch sốt xuất huyết, sáng ngày 9/9/2023, xã Cổ Đô đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết.

Tại buổi ra quân, các lực lượng là lãnh đạo, công chức xã Cổ Đô, nhân dân ở các thôn trong xã đã tiến hành phát quang bụi rậm, vệ sinh đường làng ngõ xóm, tỉa cây, nhổ cỏ dọc đường mương TH2. Buổi ra quân đã góp phần phòng chống dịch sốt xuất huyết, nơi trú ẩn của muỗi, lăng quăng, bọ gậy. Bên cạnh đó góp phần vào cuộc thi xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng, xanh, sạch, đẹp và an toàn của xã Cổ Đô trong quí III năm 2023 này.