20/10/2023 02:30

Vào sáng Thứ 2, ngày 09 tháng 10 năm 2023, Chương trình Hiến máu tình nguyện “Hiến giọt máu đào - trao đời sự sống” tổ chức tại xã Cổ Đô, huyện Ba Vì năm nay đã có hơn 200 tình nguyện viên xã Cổ Đô đăng ký tham gia. Đây là những Hội viên hội phụ nữ, Hộng nông dân, hội Cựu chiến Binh, đoàn viên thanh niên, giáo viên các nhà trường và đại diện lãnh đạo các ban, ngành trong toàn xã. Kết quả xã Cổ Đô đã hiến được 95/42 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu đã đề ra 226%, góp phần tạo nên thành công của chương trình. Các tình nguyện viên sau khi hiến máu đã được BTC và Ban chỉ đạo hiến máu xã quan tâm chăm sóc, tặng quà và tuyên dương khen thưởng. Để có được thành công này, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện xã Cổ Đô xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến:

- Sự quan tâm, tạo điều kiện, sự hỗ trợ, đồng hành của Hội Chữ thập đỏ Huyện Ba Vì, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ xã và bộ phận thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu xã Cổ Đô năm 2023.

- Xin cảm ơn các nhân viên trạm y tế, các hội, đoàn thể và Đài truyền thanh xã Cổ Đô đã nỗ lực trong công tác tuyên truyền vận động nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện năm nay.

- Và đặc biệt, xin cảm ơn các bác, các anh chị và các bạn, những người đã dành thời gian, tâm sức của mình tham gia hiến máu vì sự sống của những người bệnh cần máu và nỗ lực chung tay góp sức để chương trình thành công tốt đẹp.

Ban chỉ đạo vận động hiến máu xã Cổ Đô kính chúc các bác, các anh chị và các bạn sức khỏe, học tập và công tác tốt. Rất mong sẽ được mọi người tiếp tục ủng hộ trong Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024./.