Lễ bàn giao công trình, Công trình cải tạo, nâng cấp kênh tưới kết hợp đường giao thông nội đồng xã Cổ Đô.

12/12/2023 03:38

Chiều ngày 11/12/2023. Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản huyện Ba Vì. tổ chức lễ bàn giao công trình, Công trình cải tạo, nâng cấp kênh tưới kết hợp đường giao thông nội đồng xã Cổ Đô.

Công trình cải tạo, nâng cấp kênh tưới kết hợp đường giao thông nội đồng xã Cổ Đô thuộc 2 thôn là Thôn Cổ Đô và thôn Viên Châu. Sau thời gian thi công và hoàn thiện các thủ tục pháp lý, đến nay công trình đã hoàn thành để bàn giao đưa vào sử dụng.

Ngày khởi công công trình: Ngày 08/02/2022; ngày hoàn thành, ngày 30/04/2023

Công trình được khởi công xây dựng đã hoàn thành, đảm bảo tiến độ thi công so với hồ sơ được phê duyệt. Trong quá trình thi công, đơn vị thi công đã thực hiện đầy đủ quy định về an toàn lao động, có biện pháp che chắn,có biển báo công trình đầy đủ

Về chất lượng thi công: Trong quá trình thi công đã được giám sát theo đúng quy trình, quy phạm. Thi công theo đúng hồ sơ thiết kế đã được phê duyệt, vật liệu đầu vào được nghiệm thu chất lượng, thi nghiệm bê tông, cốt thép đảm bảo chất lượng theo hồ sơ thiết kế. Qua mỗi công việc, đều được đơn vị tư vấn, đơn vị sử dụng, Ban giám sát đầu tư cộng đồng nghiệm thu trước khi chuyển công tác thi công và gia đoạn thi công. Sau khi bàn giao công trình, đơn vị thi công tiếp tục bảo hành công trình 12 tháng, tính từ ngày 11/12/2023.