Tổ đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện, đơn vị bầu cử số 7 tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 19, Hội đồng

09/06/2021 22:44

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện tiếp thu ý kiến cử tri

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì đã báo cáo với cử tri các xã kết quả kỳ họp thứ 19, Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021. Theo đó, trong hai ngày 15 và 16/12 đã diễn ra kỳ họp thứ 19 Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì khóa XIX, nhằm đánh giá tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng năm 2020, triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2021 của huyện; xem xét báo cáo của HĐND, UBND, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân huyện; ý kiến đóng góp xây dựng chính quyền của MTTQ huyện... Sau khi nghe báo cáo kết quả kỳ họp thứ 19, cử tri của 3 xã đã nghe báo cáo của UBND huyện về việc tiếp thu, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 19, HĐND khóa XIX, trong đó tập trung nêu những vấn đề cử tri của các xã Phú Châu, Tản Hồng, Châu Sơn, Phú Phương của quan tâm.

Trên tinh thần dân chủ, thắng thắn, cử tri của 4 xã nội dung tập trung vào các lĩnh vực: Nâng cấp một số tuyến đường từ xã Phú Châu đi xã Đồng Thái và Thị trấn Tây Đằng, thi công đường hàng lang chân đê, cột điện ảnh hưởng đến việc đi lại của nhân dân Phú Châu, cần thống nhất các quy hoạch của xã với huyện trong quá trình xây dựng nông thôn mới, nâng cao chất lượng của hoạt động HĐND huyện, vấn đề rắc vàng mã dọc quốc lộ 32 khi đưa người đi hỏa táng tại Nghĩa trang Công viên Vĩnh Hằng,

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND đơn vị bầu cử số 7, bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Chủ tịch MTTQ huyện đã giải đáp những vấn đề thuộc thẩm quyền, Tổ đại biểu HĐND sẽ chuyển những ý kiến, kiến nghị của cử tri đến các cấp, các ngành có thầm quyền xem xét, kịp thời giải quyết./.

Hồng Đạt