Đoàn chấm điểm số 2, BTC cuộc thi xây dựng, giữ gìn thôn, xóm, ngõ, sáng ,xanh, sạch, đẹp, an toàn huyện về chấm điểm xã Cổ Đô

28/03/2023 09:53

Sau khi đi thực tế các thôn trên địa bàn xã, Đoàn chấm điểm đã ghi nhận và đánh giá cao sự chuyển biến tích cực của xã Cổ Đô trong quý 1 năm 2023. Đã khích lệ, động viên toàn xã tiếp tục duy trì tốt công tác vệ sinh môi trường và tích cực thực hiện các tiêu chí khác của cuộc thi.

Đồng chí trưởng đoàn chấm điểm đã gợi mở các phương án khả thi cho nhân dân xã Cổ Đô tiếp tục ghi điểm trong quý 2. Toàn thể hệ thống chính trị ra quân thực hiện tạo dự đồng thuận và lan tỏa trong nhân dân để thực hiện thành công các tiêu chí cơ bản của cuộc thi. Tập trung vào các mô hình, sáng kiến mới tuy đơn giản nhưng rất hữu ích cho nhân dân, cho môi trường xung quanh ví dụ : quét vôi, đạy nắp rãnh thoát nước hay tận dụng các phế phẩm làm đồ trang trí, bồn hoa.....

Đoàn rất hy vọng sang quý 2 nhân dân xã Cổ Đô sẽ có sự bứt phá mới.